Dịch vụ diệt mối giá rẻ quận 7

Dịch vụ diệt mối giá rẻ quận 7

Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, dich vu diet moi tai quan 7…

Dịch vụ diệt mối giá rẻ quận 7

Dịch vụ diệt mối giá rẻ quận 7

+ Diệt mối tận gốc tại quận 7, công ty chuyên thi công diệt mối tại quận 7 TPHCM giá rẻ, dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, diệt mối tại nhà trọn gói, bảo hành…

Tại sao phải diệt mối tận gốc

– Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm, là nơi có điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus phát triển, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và củng là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất hiện nay trong các công trình xây dựng, thiết bị sinh hoạt giá đình, nội thất.
– Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín những nơi mối đào hầm có đường thông ra ngoài không khí như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, những nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối khác giữa gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch.
– Khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà, nếu không xử lý mối nhanh chóng thì căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.
– Có nhiều công trình xây dựng không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy, và nghiêm trọng hơn là còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.
– Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, dich vu diet moi tai quan 7…
– Bản năng sinh tồn loài vật nào cũng có và mối cũng vậy, mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác, thức ăn ưu thích của chúng là gỗ, chúng tạo đường hầm trong gỗ. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài.
– Muốn diệt mối tận gốc thì phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được, diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học hay phương pháp lây nhiễm, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước.
– Ưu điểm của diệt mối sinh học là không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già, không khoan đào tìm tổ mối.
– Đối với nhà ở bạn có biết mối, mọt có thể khiến bạn phải phá sản, cháy nhà và ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối, mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hóa của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe con người.
– Đối với những công trình kiến trúc thì tác hại của mối gây ra cho các công trình là vấn đề rất đáng quan tâm của các nhà đầu tư và xây dựng. Những vị trí thường phát triển nhiều của mối là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose thì những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi công trình bị mối xâm nhập thì không chỉ các vật liệu gỗ, giấy tờ tài liệu trong các công trình bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của công trình cũng bị xuống cấp do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.
– Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên ứng dụng các công nghệ phòng chống mối và các côn trùng gây hại tiên tiến trong nước và của nước ngoài, chúng tôi kế thừa, ứng dụng cà phát huy những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vự phòng chống mối trong nhiều năm qua.
– Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với các chuyên gia giỏi, nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo về tư vấn, thiết kế, thi công phòng chống mối, côn trùng gây hại cho công trình xây dựng và được đào tạo về thi công phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ.